Hoa Păng Xê một loài hoa vô cùng quen thuộc với mọi nhà nhưng mang một cái tên vô cùng lạ lẫm. Có lẽ khi nhắc đến hoa Păng Xê thì rất ít người không biết nhưng khi nói đến hoa cánh bướm người ta mới ồ lên ngạc nhiên đó là một loài hoa xinh đẹp. Vậy Bạn có biết ý nghĩa của hoa cánh bướm chưa cùng Shop Fikong tìm hiểu nhé.

  • Ý nghĩa của hoa Súng loài hoa thể thiện tình cảm yêu thương của vợ chồng
  • Ý nghĩa của hoa giọt tuyết loài hoa của sự hi vong sự an ủi
  • Ý nghĩa của hoa Salem loài hoa của sự bền vững trường tồn sắc son

y nghia cua loai hoa pang xe4 1487665687

Ý nghĩa của hoa cánh bướm loài hoa mang bảy sắc cầu vồng

Păng xê một loài hoa đẹp, trong tiếng Pháp là sự phiên âm của “Pansee”. Hoa Păng xê trong ngôn ngữ loài hoa là “Vật kỷ niệm” hoặc “Em đã chiếm giữ mọi ý nghĩ của tôi”.

y nghia cua loai hoa pang xe2 1487665739

Hoa Păng Xê người ta hay gọi là hoa cánh bướm với màu sắc rực rỡ, mang màu săc bắt mắt với những cánh nhung mềm mượt. Hoa Păng xê còn có một đặc tính vô cùng đặc biệt nếu những loài hoa khác mang màu đặc trưng thì hoa Păng Xê nó là sự hòa trộn 2 hoặc 3 màu lại với nhau vừa bắt mắt vừa tinh tế. Nếu một lần lạc chuân vào vườn Păng Xê bạn sẽ vô cùng ấn tượng và nhớ mãi cái khoẳng sắc trần ngập sắc màu ấy.

Gấu Bông Teddy siêu đáng yêu: Gấu Teddy ôm tim Hug Me, Teddy lông chỉ áo xám, Teddy lông xoắn cà phê sữa…

y nghia cua loai hoa pang xe7 1487665768

Được trồng rất nhiều ở Đà Lạt hay Sapa và những vùng có khí hậu lạnh khác hoa cánh bướm cứ nhẹ nhàng, thanh thoát nhưng lại mang một sức sống mãnh liệt và căng tràn.
Hoa Cánh Bướm mang trong mình một lời nhắn nhủ nhẹ nhàng thương nhớ “Thinking of You”. Tuy nhiên, theo dân gian, người ta cho rằng không nên hái đóa hoa Păng-xê khi trên nó có đọng giọt sương, bởi vì như thế có thể gây nên cái chết của người yêu và rất nhiều nước mắt sẽ phải tuôn rơi.

Ngoài ra Fikong shop còn muốn giới thiệu đến bạn những chú gấu bông, thú nhồi bông đáng yêu xinh xắn như: Gấu Bông Shin totoro, Sâu bông Larva Yello, Sâu bông Larva Red…

y nghia cua loai hoa pang xe6 1487665804

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.