Hoa Baby loài hoa mang nét đẹp nhẹ nhàng, tinh tế và màu trắng tinh khôi. Hoa Baby rất bé như một dấu chấm nhưng những cành hoa Baby lại rất nhiều bông làm người nhìn không có cảm giác đơn độc. Có người từng ví rằng hoa Baby trắng đẹp như những bông tuyết vậy. Vậy bạn đã biết ý nghĩa của hoa Baby trắng chưa. Nào cùng Fikong shop tìm hiểu ý nghĩa của loài hoa xinh đẹp nhẹ nhàng này nhé.

  • Ý nghĩa của loài hoa Păng Xê loài hoa mang thông điệp “anh nhớ em”
  • Ý nghĩa của hoa Súng loài hoa thể thiện tình cảm yêu thương của vợ chồng
  • Ý nghĩa của hoa giọt tuyết loài hoa của sự hi vong sự an ủi

y nghia cua hoa baby trang5 1487669445

Ý nghĩa của hoa Baby trắng loài hoa của sự nhẹ nhàng thuần khiết

Hoa Baby trắng hay còn gọi là hoa Bi trắng, hoặc hoa chấm bi. Xuất xứ từ vùng Đông Âu và Địa Trung Hải những bông hoa Baby được người ta nhân giống đi khắp nơi. Ngày nay hoa Baby trắng vô cùng được yêu thích nó có thể được gói đơn độc từng bó vào những tờ giấy báo hoặc là tô điểm thêm cho những bông hoa nổi bật khác làm cho chúng thêm nổi bật.

Hoa bi trắng tượng trưng cho tình yêu tinh khiết và ngây thơ, trong trắng bởi vẻ đẹp mỏng manh, thanh tao do chính những bông hoa nhỏ xinh mang lại.

y nghia cua hoa baby trang2 1487669520

Hoa Baby trắng không bền lâu nó cần được bào quản cẩn thận không nóng quá cũng không lạnh quá, phải trùm kín hoa lại, không cho hoa ra ngoài gió vì một khi đã ra gió thì hoa sẽ nhanh nở bung ra và tàn.

Những bông hoa Baby trắng không thể nào thiếu trong ngày cưới, hoa baby trắng làm cô dâu trở nên nhẹ nhàng thanh khiết làm bó hoa cưới trở nên lung linh nổi bật cực kì mê hồn và bắt mắt.

y nghia cua hoa baby trang4 1487669543

Ngoài ra bạn còn có thể ghé Fikong Shop để rinh cho mình những chú gấu Teddy lông xù siêu đáng yêu, Teddy màu kem cầm hoa, Teddy lông chỉ ôm tim Hug Me….

y nghia cua hoa baby trang1 1487669585

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.