Nếu Sen là quốc hoa là biểu tượng của cái đẹp thì những bông súng có nét đẹp nhẹ nhàng hơn nó là biểu tượng của sự thanh khiết như màu trắng tinh khôi của nó vậy. Nếu ai một lần được chiêm ngưỡng đầm bông súng thì chắc chắn rằng sẽ không quên được cái khoảnh khắc những bông hoa trắng tinh khôi ấy hé nở. Nào cùng Fikong tìm hiểu ý nghĩa của bông súng nhé.

  • Ý nghĩa của hoa giọt tuyết loài hoa của sự hi vong sự an ủi
  • Ý nghĩa của hoa Salem loài hoa của sự bền vững trường tồn sắc son
  • Ý nghĩa của hoa tulip loài hoa tượng trưng cho tình yêu hoàn hảo

y nghia cua hoa sung4 1487662389

Ý nghĩa của hoa súng loài hoa nhẹ nhàng thanh thoát

Súng một là một loài cây vô cùng dân dã, dễ trồng, dễ phát triển chỉ cần một đầm nước bạn có thể lan gây thành một đầm súng vô cùng xinh xắn và bắt mắt.

Hoa súng sinh sống ở các khu vực ao, hồ và đầm lầy, với lá và hoa nổi lên trên mặt nước. Lá súng hình tròn, hoa súng xếp xoắn vòng, nhiều cánh hoa, hoa súng thường mang màu trắng tinh khôi đôi khi cũng rất nhiều màu khác nhau. Hoa súng không sang trọng nổi bật nhưng hoa súng nổi bật lên giữa vùng ao hồ làm cho những vùng nước có bông súng tràn đầy sức sống và thanh khiết hơn.

y nghia cua hoa sung 1487662586

Hoa súng còn là biểu tượng của tình yêu thương của hai vợ chồng. Theo quan niệm của người Phương Đông khi được nhận một bó hoa súng trắng là sự báo hiệu của niềm vui đặc biệt và bất ngờ. Chính vẻ thanh tú và sắc trắng tinh khôi của loài hoa này đã đem lại ý nghĩa tượng trưng cho sự trong sạch của tâm hồn.

Một quan niệm khác thì cho rằng, trong các loài hoa dưới nước thì hoa Súng tượng trưng cho người quân tử và hái hoa Súng vào ban đêm sẽ mang lại sự may mắn cho những người đang yêu.

Fikong: Teddy lông chỉ mặc áo màu caramen cực xinh, Teddy lông xoắn màu cà phê sữa, Teddy áo len cờ mỹ…

y nghia cua hoa sung1 1487662645 1

Ý nghĩa của hoa súng theo từng màu sắc

Hoa súng trắng: tượng trưng cho sự tinh khôi, thuần khiết trong sáng.
Hoa súng đỏ: sự năng động, trẻ trung, dăn tràng sức sống.
Hoa súng hồng: sự lãng mạn, mộng mơ của tuổi trẻ
Hoa súng tím: thủy chung
Hoa súng vàng: quý phái, tiền tài.

Ngoài ra bạn còn có thể ghé Shop Fikong để rinh về cho mình những chú gấu bông, thú nhồi bông siêu đáng yêu xinh xắn như: Totoro nhung quần xanh, Totoro nhí, thỏ Cony mặc áo I Love Brown…

y nghia cua hoa sung2 1487662676

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.