Khi những bông tuyết cuối cùng tan chảy ra cũng là lúc những bông hoa giọt tuyết nở rộ. Hoa giọt tuyết không sợ lạnh cũng chẳng sợ băng giá nó nhẹ nhàng nhưng mang một sức sống vô cùng mãnh liệt cùng với mùi hương say lòng người. Vậy bạn đã biết ý nghĩa của hoa giọt tuyết chưa. Nào cùng Fikong shop tìm hiểu ý nghĩa của hoa giọt tuyết nhé!

  • Ý nghĩa của hoa Salem loài hoa của sự bền vững trường tồn sắc son
  • Ý nghĩa của hoa tulip loài hoa tượng trưng cho tình yêu hoàn hảo
  • Ý nghĩa của hoa Vân Anh loài hoa biểu tượng cho vẻ đẹp

y nghia cua hoa giot tuyet5 1487600746

Ý nghĩa của hoa giọt tuyết lại hoa nhẹ nhàng với mùi hương quyến rũ

Khác với những loài hoa khác thường khoe sắc vào mùa xuân hoa giọt tuyết thường khoe sắc vào những ngày cuối màu đông khi mà những bông tuyết bắt đầu tan khi mà thời tiết mang một chút se lạnh của mùa đông lại có một chút ấm áp của mùa xuân.

Hoa giọt tuyết là loài hoa mọc từ củ, chịu đựng được giá rét. Hoa có nguồn gốc từ Châu Âu và vùng Tiểu Á. Thân mọc lên từ củ với 2 hoặc 3 lá dài và hẹp có màu xanh đậm. Mỗi cây nở ra duy nhất một bông hoa màu trắng, thường vào đầu xuân nhưng thỉnh thoảng lại vào giữa đến cuối đông. Ở miền Nam, hoa lại nở vào cuối thu đến mùa đông. Với màu trắng với 3 cánh hoa nhỏ màu xanh ở giữa được bao bên ngoài bởi 3 cánh hoa lớn hơn, tạo thành hình ống hoa giọt tuyết mang nét đẹp nhẹ nhàng và mùi hương êm dịu.

y nghia cua hoa giot tuyet1 1487600879

Người ta cho rằng hoa giọt tuyết từ xa xưa đã là biểu tượng của niềm hi vọng và sự an ủi qua truyền thuyết về hoa giọt tuyết.

Gấu bông đáng yêu xinh xắn: gấu Teddy lông xù áo caramen, Teddy kem cầm hoa, Teddy nữ mặc đầm hoa áo khoác trắng…

Truyền thuyết về hoa giọt tuyết.

Khi thượng đế tạo ra Adam và Eva ngài vô cùng cưng chiều họ cho họ sống ở vườn địa đàng nếm những quả ngon vật lạ. Nhưng vì nghe lời rắn Eva đã ăn và hái về cho Adam cùng ăn trái cây thượng đế cấm. Từ đó cả 2 trốn tránh tự sống, tự mưu sinh, Lúc này Eva rơi nước mắt vì những gì mình đã gây ra. nàng hối hận.

y nghia cua hoa giot tuyet6 1487600929

Những thiên thần xót thương cho Eva, nên khi sớm mai thức dây Eva thấy những giọt nước mắt của mình biến thành những bông hoa trong trắng tinh khôi với mùi hương ngọt ngào. Nàng cảm thấy hi vọng hơn cảm thấy nhẹ nhõm hơn, cảm thấy tàn trề sức sống hơn khi ngắm những bông hoa đó. Và những bông hoa đó là hoa giọt tuyết.

Ngoài ra Gấu bông đẹp còn muốn giới thiệu đến bạn những mẫu gấu bông đáng yêu xinh xắn như: Gấu bông Shin Voi, Pokemon Gengar nhồi bông, mèo vàng thần tài…

y nghia cua hoa giot tuyet3 1487600957

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.