Nhắc đến hoa salem chắc rất ít ai biết được là hoa gì nhưng khi nhắc đến một loài hoa nhẹ nhàng, đơn giản màu trắng hay tô điểm thêm cho những bó hoa, bình hoa thì rất nhiều người biết đến. Và cũng như bao loài hoa khác hoa salem cũng mang trong mình một ý nghĩa riêng. Nào cùng Fikong shop tìm hiểu ý nghĩa của hoa Salem nhé!

  • Ý nghĩa của hoa tulip loài hoa tượng trưng cho tình yêu hoàn hảo
  • Ý nghĩa của hoa Vân Anh loài hoa biểu tượng cho vẻ đẹp
  • Ý nghĩa của hoa mào gà loài hoa tượng trưng cho sự hi sinh cao thượng

y nghia cua hoa salem2 1487596679

Ý nghĩa của hoa salem loài hoa nhẹ nhàng đơn giản

Hoa salem với xuất xứ từ vùng Địa Trung Hải xa xôi nhưng nó chinh phục mọi người bằng vẻ đẹp giản dị nhẹ nhàng đơn giản mà thuần khiết không những vậy loài hoa này còn có một sức sống vô cùng mãnh liệt vì thế ngày nay nó đươc đưa ra khắp năm châu bốn bể. Trong đó có cả nước ta và nếu một lần lạc bước vào Đà Lạt mộng mơ bạn đừng quên bỏ qua loài hoa này nhé.

y nghia cua hoa salem6 1487596710

Hoa Salem là một loài hoa có sức sống mãnh liệt, khả năng chịu hạn tốt. Màu sắc hoa tươi sáng, bền lâu, đa dạng về màu sắc, phổ biến nhất là Salem màu trắng, ngoài ra còn có Salem tím, vàng, hồng. Cánh hoa Salem sờ vào có cảm giác khô, hoa thường nở rất lâu tàn, khi tàn hoa cũng không rụng mà vẫn còn nguyên chỉ có cành lá bị hỏng. Cánh hoa salem mỏng manh và có độ cứng nhất định, tựa như một tờ giấy. Đặc biệt, khi đã khô héo nó gần như vẫn giữ được một vẻ đẹp rất riêng, không bị mất màu nên người ta thường ví hoa Salem như một loài hoa bất tử không bao giờ tàn.

Fikong: Gấu bông Teddy lông chỉ áo cam in hình gấu bắc cực, Teddy màu socola quàng khăn, Teddy áo len cờ Mỹ…

y nghia cua hoa salem3 1487596731

Với đặc tính lâu tàn chịu hạn tốt và dù có héo đi những màu sắc trên cánh hoa vẫn còn nguyên vẹn thì những bông hoa salem mang một ý nghĩa vô cùng dễ thương. Nếu ai đó tặng cho bạn một bó hoa salem thì người đó sẽ muốn nói với bạn thông điệp rằng “Tình yêu của chúng ta vẫn đẹp với thời gian dù cuộc sống này có còn hay mất đi nó vẫn sẽ tươi đẹp với y nguyên màu sắc như những bông hoa salem vậy” hay “anh nhớ em biết nhường nào”

y nghia cua hoa salem5 1487596759Một ý nghĩa khác của hoa Salem ít người biết đến đó là sự khiêm tốn. Hoa Salem thường làm nền, tô thêm vẻ đẹp cho các loài hoa khác vì vậy mà Salem mang trên mình vẻ đẹp khiêm tốn, hỗ trợ cho đồng loại mặc dù khi đứng một mình thì hoa Salem vẫn có một nét đẹp rất riêng, đặc biệt là khi hoa đã khô.

Ngoài ra bạn còn có thể ghé Shop Fikong để rinh về cho mình những chú gấu bông siêu đáng yêu như: Gấu bông Pikachu ngồi, Vịt bối rối Spyduck, Pokemon Eevee tai dài….

y nghia cua hoa salem1 1487596782

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *