Hoa Trà My loài hoa mang những cánh hoa nhẹ nhàng thuần khiết với những gang màu ngọt quyến rũ. Hoa Trà My như một nàng tiểu thư đài cát bước ra từ trong một biệt thư sang trong, Không những đẹp hoa trà my còn mang một ý nghĩa hết sức tinh tế nào cùng Fikong Shop tìm hiểu ý nghĩa của hoa Trà My nhé!

  • Ý nghĩa của hoa thạch thảo loài hoa tượng trưng cho sự hiền dịu nhẹ nhàng
  • Ý nghĩa của hoa thủy tiên loài hoa mang tên “Nàng tiền của nước”
  • Ý nghĩa của hoa Thược Dược loài hoa của sự chúng thủy trong tình yêu

y nghia cua hoa tra my4 1488297401

Ý nghĩa của hoa Trà My loài hoa của sự kiêu hãnh

Với những cánh hoa nhẹ nhàng mang một nét đẹp quyến rũ khó cưỡng lại hoa trà my đã làm say lòng biết bao nhà thơ nhà văn bao nhiêu thi sĩ đứng ngồi không yên mong chờ những bông hoa Trà My hé nụ.

Hoa Trà My tên khoa học Camellia, thuộc họ Chè (Theaceae), có khoảng 100–250 loài được phân chia theo họ trà. Cũng như cái nét đẹp của nó hoa trà my bước ra từ đất nước Hàn Quốc tự hào là cái nôi của nhiều loài hoa đẹp. Trà my còn được mệnh danh với cái tên rất yêu kiều “Thiên thần mùa đông” bởi vì dù mua đông xứ sở kim chi vô cùng lạnh lẽo loài hoa này vẫn tự tin khoe sắc.

y nghia cua hoa tra my1 1488297428

Với người Hàn Quốc, hoa trà my gắn liền với tầng lớp hoàng tộc và vẻ đẹp cao quý. Từ xưa, các cung tần mỹ nữ nước này đã biết dùng hoa trà my để làm đẹp. Tinh dầu hoa trà my giúp bảo vệ, dưỡng ẩm và làm bóng tóc; có tác dụng tương tự các loại serum nguồn gốc từ silicone, mang lại vẻ mềm mượt cho tóc, hạn chế tóc khô xơ do uốn, duỗi, nhuộm nhiều lần.

Ngoài ý nghĩa các loài hoa bạn còn có thể ghé Fikong để rinh về cho mình những chú gấu bông, thú nhồi bông siêu đáng yêu như: Teddy áo len áo sọc choco, Teddy lông chỉ áo xám in hình gấu bắc cực, Teddy lông xoăn màu cà phê sữa…..

y nghia cua hoa tra my2 1488297469

Ý nghĩa của các màu hoa Trà My
Hoa trà my có ý nghĩa chung gồm: Sự ái mộ, sự hoàn hảo, món quà may mắn cho các chàng trai.
Hoa trà trắng : nhắc tới cái đẹp toàn vẹn với ngụ ý ‘anh rất hãnh diện với tình yêu của em’
Hoa trà hồng : Lòng ngưỡng mộ.
Hoa trà đỏ : Hơn người mà không kiểu cách.
Hoa trà kép : Sự may mắn và lòng biết ơn, nói cách khác “anh nhận ra vẻ đẹp của em” hay “anh ngưỡng mộ em quá xá” …

y nghia cua hoa tra my3 1488297500

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.