Với xuất thân từ nước ý thơ mộng Thạch Thảo mang vẻ đẹp nên thwo dịu dàng và nhẹ nhàng, Đến với Đà Lạt mộng mơ không biết đã bao lâu nhưng thạch thảo đã khiến người Đà Lạt và những du khách mê mẩn trước vẻ đẹp nên thơ của nó. Hơn thế nữa thạch thảo còn có một ý nghĩa hết sức dễ thương đấy. Nào cùng Fikong Shop Tìm hiểu ý nghĩa của hoa thạch thảo nhé.

  • Ý nghĩa của hoa thủy tiên loài hoa mang tên “Nàng tiền của nước”
  • Ý nghĩa của hoa Thược Dược loài hoa của sự chúng thủy trong tình yêu
  • Ý nghĩa của hoa Bỉ Ngạn và truyền thuyết về loài hoa này

y nghia cua hoa thach thao1 1487765386

Ý nghĩa của hoa thạch thảo loài hoa của sự nhẹ nhàng

Thạch thảo không thơm một mùi hương bát ngát thạch thảo ngọt dịu nhẹ nhàng thạch thảo nên thơ bình di. Chắc có lẽ vì vậy vậy mà những bông hoa thạch thảo có nét thoáng buồn một nỗi buồn xa xăm một nỗi buồn chôn giấu dưới những cánh hoa.

y nghia cua hoa thach thao3 1487765416

Thạch thảo còn mang trong mình một tình yêu sâu lắng nếu ai đó tặng bạn một bó thạch thảo thì người ấy muốn nói với bạn rằng tình yêu của tôi dành cho bạn sẽ mãi mãi bền vững dù vượt qua năm tháng dài dằng dẵng dù đi qua bao nhiêu đoạn đường hay bị chia lìa bởi cái chết tình yêu của tôi dành cho bạn vẫn mãi nguyên vẹn.

y nghia cua hoa thach thao5 1487765441

Thạch thảo còn tượng trưng cho vẻ đẹp mỏng manh, thanh tú và tràn đầy nữ tính nhưng cũng rất cần sự che chở từ vòng tay ấm áp yêu thương. Và đặc biệt, dù thạch thảo gợi lên vẻ mỏng manh, có chút yếu đuối, nhưng đôi lúc, nó lại mang ý nghĩa của sự chín chắn. Bởi thạch thảo tự nhiên thường nở vào cuối mùa thu – khi mà những loài hoa khác đã tàn.

Ngoài ra ý nghĩa các loài hoa bạn có thể ghé Fikong để rinh về cho mình những mẫu gấu bông thú nhồi bông đáng yêu xinh xắn như: Teddy màu kem cầm hoa hồng, Teddy mặc váy hoa, Teddy lông xoắn áo đỏ….

y nghia cua hoa thach thao2 1487765469

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.