Hoa thiên điểu thuộc họ chuối rẻ quạt có nguồn gốc từ Châu Phi và các nước Nam Mỹ nhiệt đới bởi vì cây ưa nơi ẩm ướt, thoáng gió, tránh ngập nước, không ưa rét, sợ sương muối. Ngoài hình dáng độc đáo ý nghĩa của thiên điểu cũng rất đặc biệt. Nào cùng Fikong tìm hiểu ý nghĩa của Hoa Thiên Điểu nhé!

  • Ý nghĩa của hoa Mộc Lan loài hoa có hương thơm nồng nàn quyến rũ
  • Ý nghĩa của hoa Trạng Nguyên loài hoa biểu tượng cho sự thành đạt
  • Ý nghĩa của hoa Trà My loài hoa biểu tượng cho sự duyên dáng

y nghia cua hoa thien dieu3 1488363141

Ý nghĩa của hoa Thiên Điểu loài hoa tượng trưng cho tình yêu vĩnh hằng

Hoa Thiên điểu người ta hay gọi là hoa chim thiên đường với hình tượng như một chú chim đang lượn trên bầu trời hoa thiên điểu tượng trưng cho một tình yêu tự do và tốt đẹp: đôi ta sẽ mãi bên nhau đến tận chân trời. Loài hoa này giống như một loài chim trời bay khắp nơi, thật tự do, tự tại và thật đẹp, thật bền, như cánh chim bay khắp bầu trời dù cao đến đâu, dù xa đến đâu, chỉ cần chúng ta bên nhau và tấm lòng luôn rộng mở.

y nghia cua hoa thien dieu4 1488363185

Hoa thiên điểu còn tượng trưng cho sự cứng cáp chế ngự, biểu dương cho phần thắng cho sự hoang dại vì hoa thiên điểu vốn mạnh mẽ những cánh hoa cứng cáp vươn lên khỏi cây đón ánh nắng mặt trời.

Hoa thiên điểu mạnh mẽ sức sống mãnh liệt rất dễ sinh trưởng vì thế thiên điểu hay được trồng ở công viên những ku vui chơi giải trí thiên điểu khoe sắc nhẹ nhàng mà vẫn mạnh mẽ.

y nghia cua hoa thien dieu1 1488363206

Hoa thiên điểu phù hợp với rất nhiều phong cách bạn có thể cám được một bình thiên điểu theo phong cách nhẹ nhàng cũng có thể cắm thiên điểu theo phong cách sang trọng phóng khoáng, dễ thương tinh tế hay đơn giản là độc và lạ.

Ngoài ý nghĩa của hoa thiên điểu bạn còn có thể ghé Fikong Shop để rinh về cho mình những mẫu gấu bông thú nhồi bông xinh xắn như: Teddy Heads and Tales, Chó bông Mel, Chó bông ngồi quàng khăn len….

y nghia cua hoa thien dieu2 1488363224

1 bình luận trên bài viết “Ý nghĩa của hoa thiên điểu loài chim đến từ thiên đường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.