Vốn xuất thân từ các nước Châu Á, hoa Mộc Lan với vẻ đẹp kiêu sa kiều diễm hương thơm nồn nàng quyến rũ hoa Mộc Lan nhanh chóng được những người yêu hoa đưa đi khắp năm châu bốn bể. Vốn đã đẹp hoa Mộc Lan còn mang sự cao sang quyền quý bạn đã biết chưa nào. Cùng Fikong Shop tìm hiểu ý nghĩa của hoa Mộc Lan nhé!

  • Ý nghĩa của hoa Trạng Nguyên loài hoa biểu tượng cho sự thành đạt
  • Ý nghĩa của hoa Trà My loài hoa biểu tượng cho sự duyên dáng
  • Ý nghĩa của hoa thạch thảo loài hoa tượng trưng cho sự hiền dịu nhẹ nhàng

y nghia cua hoa moc lan 1488361254

Ý nghĩa của hoa Mộc Lan loài hoa của sư cao sang quyền quý

Nếu nói về hoa Mộc Lan người ta không biết dùng bao nhiêu từ ngữ để miêu ta được hết cái đẹp cái tinh túy trong loài hoa này, chỉ có thể dùng ba từ để miêu tả: Mộc mạc, chân thành và thanh thúy. Hoa mộc lan mang màu trắng tinh khiết đẹp một cách nhẹ nhàng không cầu kì xoa hoa những cánh hoa cũng vô cùng đơn giản nhưng khi người ta nhìn vào lại có cảm giác rất bình yêu vô cùng chân thành đơn giản.

y nghia cua hoa moc lan2 1488361272

Hoa mộc lan cũng như bao loài cây khác cần một miếng đất phì nhiêu để đâm chồi nảy lộc nhưng hoa mộc lan một khi đã lớn thì vô cùng dễ trồng. Nhưng cây mộc lan hay được trồng ở công viên những khu vui chơi giải trí. Những thân cây to khỏe và có một điều vô cùng đặc biệt là hoa mộc lan được coi là loài hoa sống lâu nhất thế giới đấy. Người ta đã tìm thấy những hóa thạch của khoa mộc lan từ thời khủng long thật ngạc nhiên đúng không nào?

tranh hoa moc lan33 1488361299

Ngoài sự cao sang quyền quý mộc lan còn là loài hoa kiên cường, tỏa ra một hương thơm ngọt ngào quyến rũ, loài hoa mang đến cho bạn cảm giác bình yên. phụ nữ. Trung trinh, thanh khiết của một niềm kiêu hãnh vươn lên chứng tỏ sự kiên định của chính mình. Đằng sau vẻ đẹp của hoa mộc lan là câu chuyện của người phụ nữ Trung Quốc giả trai đi tòng quân, là ước mơ giàu sang thượng lưu của nàng Keiko.
Fikong: Gấu Teddy lông xoắn ôm tim, Teddy màu xám mặc áo in gấu bắc cực, Teddy nữ đầm hoa áo khoác trắng…

Ý nghĩa của những màu sắc của hoa mộc lan

Ngoài những ý nghĩa trên mỗi màu hoa mộc lan mang một ý nghĩa khác nhau:
Hoa mộc lan trắng thể hiện sự thuần khiết và hoàn hảo của người con gái.
Hoa mộc lan hồng tượng trưng cho sự trẻ trung, ngây thơ của những nàng thiếu nữ tuổi trắng tròn.
Hoa mộc lan xanh có liên quan đến sức khỏe và sự may mắn.
Dù là màu gì đi nữa hoa mộc lan đều mang đến cho bạn sự may mắn thành công và luôn là biểu tượng của sự giàu sang phú quý quyền lực.

Ngoài ra bạn có thể ghé Shop Fikong để rinh về cho mình những em gấu đáng yêu như: Gấu bông Shin voi, Gấu bông Stitch nhập khẩu, Totoro đội lá….

tranh hoa moc lan4 1488361319

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.