Hoa phi yến người ta hay gọi là hoa Violet với màu sắc nhẹ nhàng những cánh hoa dịu dàng khoe sắc. Hoa phi yến đã được yêu thích từ ngàn xưa. Ngoài vẻ đẹp hoa phi yến còn mang một ý nghĩa sâu sắc. Nào cùng Fikong Shop tìm hiểu ý nghĩa của hoa Phi Yến nhé.

  • Ý nghĩa của hoa thiên điểu loài chim đến từ thiên đường
  • Ý nghĩa của hoa Mộc Lan loài hoa có hương thơm nồng nàn quyến rũ
  • Ý nghĩa của hoa Trạng Nguyên loài hoa biểu tượng cho sự thành đạt

y nghia cua hoa phi yen1 1488526294

Ý nghĩa của hoa Phi yến loài hoa mang nét đẹp nhẹ nhàng

Hoa Phi Yến với cuống dài, thanh mảnh, màu hồng, tím, hoặc trắng, tươi rất lâu. Những bông hoa phi yến không cao sang quyền quý nhưng nó đi vào lòng người bởi nét đẹp mộc mạc nên thơ của màu sắc, sự nhẹ nhàng của những cánh hoa hay sự khỏe khoắn của cuốn hoa.

Có cái tên hoa phi yến bởi vì hình dáng của nó trông rất giống cái mũi nhọn trên đầu của con cá heo. có người lại nói nó trông giống cái mào của con chim chiền chiện.

y nghia cua hoa phi yen2 1488526313

Người ta thường hay nói hoa phi yến là biểu tượng của sự nhẹ nhàng thanh thoát bởi những cánh hoa phi yến mòng manh lắm nhẹ nhàng lắm nhưng nó lại mang trong mình một sức sống vô cùng mãnh liệt làm người ta cảm thấy loài hoa này vừa nhẹ nhàng lại mang một chút gì đó thanh thoát.

y nghia cua hoa phi yen3 1488526333

Hoa Phi Yến còn là biểu tượng của sự e ấp thẹn thùng của người con gái.

Gấu bông đẹp: Teddy ôm tim Hug Me, Teddy nữ đầm hoa áo khoác trắng, Teddy lông xoắn mặc áo hồng gấu bắc cực….

Truyền thuyết về hoa phi yến

Ngày xưa có một chiến binh thành Troy tên là Ajax. Một lần vì thất vọng trong việc phân chia chiến lợi phẩm, Ajax đã chạy ra đồng và trút cơn giận của mình lên một đàn cừu, anh ta đã giết chết một số cừu trước khi thức tỉnh khỏi cơn điên loạn. Vì cảm thấy xấu hổ trước cảnh tượng đó, Ajax đã quay gươm tự sát. Máu của Ajax chảy đầy trên mặt đất, sau đó lạn ra những bông hoa gọi là hoa Delphinium Ajacis.

Ngoài ý nghĩa của những loài hoa bạn còn có thể ghé Fikong để rinh về cho mình những chú gấu bông xinh xắn như: Gấu bông shin mặc quần voi, Chó bông Mel, Chó bông Max…

y nghia cua hoa phi yen4 1488526266

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.