Hoa sống đời là một loài hoa vô cùng quen thuộc với mỗi người dân Việt. Chắc có lẽ do tập tính dễ sống dễ gây giống hoa lại rất đẹp nên rất nhiều người ưa thích. Ngoài ra ý nghĩa của hoa sống đời cũng vô cùng đặc biệt đấy. Nào cùng Fikong shop tìm hiểu ý nghĩa của hoa sống đời nhé.

  • Ý nghĩa của hoa cát cánh loài hoa tượng trưng cho tình yêu bển bỉ
  • Ý nghĩa của hoa Đại loài hoa tượng trưng cho sự khởi đầu mới
  • Ý nghĩa của hoa Cát Tường loài hoa mang vẻ đẹp đằm thắm quý phái

y nghia cua hoa23 1489396617

Ý nghĩa của hoa sống đời loài hoa của sự bền bỉ

Hoa sống đời một loài hoa mang nhiều màu sắc rất rực rỡ như xanh, xành, hồng, đỏ trắng. Những bông hoa bé nhỏ ly ti thôi nhưng góp lại với nhau như một bông hoa lớn vô cùng bắt mắt. Sống đời một loài hoa vô cùng bền bỉ có lẽ người ta đặt cho nó cái tên vậy bởi vì chỉ cần một chiếc lá già trồng xuống dất mỗi khóe lá sẽ mọc lên những cây sống đời nho nhỏ cực kì đặc sắc.

Người ta hay nói hoa sống đời có rất nhiều ý nghĩa nhưng ý nghĩa đặc trưng nhất của hoa sống đời có lẽ nó tượng trưng cho lời chúc tốt đẹp mọi sự thành công đến bạn bè người thân và gia đình những người nhân được.

y nghia cua hoa2 1489396740

Nếu bạn nhận được một chậu sống đời trên bàn làm việc hãy mĩm cười nhé vì nó thay cho lời chúc may mắn dù khó khăn gian khổ bạn vẫn có thể vượt qua đi qua bao sóng gió để đến với thành công mạnh mẽ như cây sống đời vậy. Chẳng ai có thể làm bạn gục ngã.

Nếu bạn đặt 1 chiếc lá sống đời vào một chậu cây hay bất cứ nơi nào cây có thể sinh trưởng được, một thời gian sau bạn sẽ thấy những bộ rể trắng sữa mọc ra và dần dần mọc thân cây, chứng tỏ sức sống bền bỉ và dẻo dai của nó như sức mạnh của tình yêu nồng nàn không bao giờ lụi tàn.

y nghia cua hoa4 1489396768

Hoa sống đời còn biểu trưng cho tình bạn trong sáng và mãi mãi, hoa khoe sắc rất từ tốn không chớp nhoáng cũng như tượng trưng cho tình bạn chân chính được xây nên từ lòng chân thành chứ không phải bằng vẻ bề ngoài hào nhoáng.

Ngoài ý nghĩa của các loài hoa Shop Fikong còn mong muốn mang đến bạn những mẫu gấu bông thú nhồi bông siêu đáng yêu như: Gấu Teddy áo áo sọc màu choco, Teddy màu kem cầm hoa hồng, teddy váy hoa áo khoác trắng siêu dễ thương…. và còn rất nhiều những chú gấu bông xinh xắn khác có thể tặng kèm một chậu sống đời đấy…

y nghia cua hoa 1489396792

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.