Nhắc đến Nhật Bản người ta hay nói đến đất nước của hoa Anh Đào thật vậy Nhật Bản là đất nước của hoa anh đào nhưng Anh Đào tượng trung cho sự nhẹ nhàng đài cát. Còn trong văn hóa người Nhật hoa Rẻ Quạt tượng trung cho sự kiên trì bền bỉ như con người Nhật vậy. Nào cùng Shop Fikong tìm hiểu ý nghĩa của hoa Rẻ Quạt nhé.

  • Ý nghĩa của hoa sống đời loài hoa tượng trưng cho lời chúc tốt đẹp
  • Ý nghĩa của hoa cát cánh loài hoa tượng trưng cho tình yêu bển bỉ
  • Ý nghĩa của hoa Đại loài hoa tượng trưng cho sự khởi đầu mới

y nghia cua hoa re quat2 1489399618

Ý nghĩa của hoa Rẻ Quạt loài hoa tượng trung cho sự kiên trì bền bỉ

Hoa Rẻ Quạt có nguồn gốc từ Nam Mỹ, còn có tên gọi khác là cây ngân hạnh. Đối với người Nhật hoa rẻ quạt là loài cây thiêng, biểu tượng cho sự bền vững và trường tồn. Với hình dáng đẹp mắt cây rẻ quạt nhanh chóng được mọi người yêu mến và nhân giống rộng rãi

Cây thuộc loại thân thảo, có thân rễ dài, mọc bò sát đất, thân cao khoảng 0,5m mang lá mọc thẳng đứng dái 1m. Lá cây hình ngọn giáo dài mọc thẳng xếp hai dãy trên một mặt phẳng, gân lá song song. Cụm hoa có cuống dài 20 40 cm, bao hoa có 6 mảnh màu vàng, cam có đốm đỏ. Quả nang hình trứng có sọc ngang, chứa nhiều hạt nhỏ màu xanh đen, hình cầu, sáng bóng.

y nghia cua hoa re quat3 1489399661

Đối với văn hóa người Nhật những cây Rẻ Quạt tượng trưng cho sự mạnh mẽ, biểu tượng cho cái đẹp, sự thanh bình và phát triển thịnh vượn.

Đối với các nước ở khu vực Nam Mỹ Rẻ Quạt tượng trưng cho vẻ đẹp, thuần khiết mà mạnh mẽ.

y nghia cua hoa re quat1 1489399685

Ngoài ý nghĩa của Hoa rẻ quạt bạn còn có thể tìm ý nghĩa của rất nhiều loài hoa cùng Fikong shop Hoặc có thể ghé shop để tham khảo những mẫu gấu bông đẹp dễ thương như: Gấu bông Shin Voi, Gấu bông Stitch nhập khẩu, Gấu Teddy màu xám mặc áo in hình gấu bắc cực dễ thương….

y nghia cua hoa re quat4 1489399707

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *