Xuất xứ ở Trung Mỹ và Nam Á hoa đại hay còn thường được gọi là hoa sứ làm người ta mê mẩn với vẻ đẹp thanh khiết nhẹ nhàng, mùi hương thơm ngát nhọt ngào thu hút. Ngoài ra những bông hoa đại còn mang cho mình những câu chuyện những ý nghĩa vô cùng sâu sắc đấy. Cùng Shop Fikong tìm hiểu ý nghĩa của hoa đại nhé.

  • Ý nghĩa của hoa Cát Tường loài hoa mang vẻ đẹp đằm thắm quý phái
  • Ý nghĩa của hoa Cẩm Tú Cầu loài hoa dễ đổi thay lạnh lùng vô cảm
  • Ý nghĩa và công dụng của hoa Atiso đỏ

y nghia cua hoa dai5 1488536509

Ý nghĩa của hoa sứ loài hoa mang hương thơm ngọt ngào quyến rũ

Du nhập vào Việt Nam từ rất lâu nên chắc có lẽ hoa sứ đã chẳng còn xa lạ với mỗi người dân Việt Nam ta. Hoa sứ là một trong những cây cảnh được yêu thích nhất. Hầu như mọi nàh mọi gia đình đều để có một chậu hoa đại xinh xắn trong nhà.

Với chủ yếu là các gang màu trắng, hồng, đỏ… Hoa đại có thân gỗ vỏ màu xám, lá cây hình bầu dục có màu xanh xẫm, nhẵn bóng có gân nổi lên rõ rệt, lá rụng để lại sẹo trên những thân cây và cành cây, cây càng lâu năm những vết sẹo này càng nhiều làm cây trở nên rất đặc biệt và khác lạ.

y nghia cua hoa dai2 1488536534

Ở Trung Mỹ và Nam Á hoa đại tượng trưng cho sự thuần khiết.
Còn một số vùng khác người ta cho rằng hoa đại thể hiện sự yêu thương tình cảm nồng nàn sự may mắn hay, một nguồn sống mới một khởi đầu mới.

Nếu ai đó tặng bạn một chậu hoa đại có nghĩa là người đó đang cỗ vũ bạn đứng lên bỏ thất bại phía sau lưng và bắt đầu lại từ đầu thành công sẽ nhanh đến với bạn thôi.

y nghia cua hoa dai3 1488536567

Hơn nữa hoa đại còn là biểu tượng sự khởi đầu của mùa xuân mùa mà muôn hoa đua nở, trăm hoa khoe sắc một mùa đầy nắng đầy yêu thương và đầy ngọt ngào.

Ngoài ý nghĩa của hoa đại bạn còn có thể ghé Fikong để tham khảo những chú gấu bông đáng yêu như: Teddy lông xù màu caramen, Teddy lông xoắn màu cà phê sữa, Teddy áo len cờ Mỹ…

y nghia cua hoa dai1 1488536593

2 bình luận trên bài viết “Ý nghĩa của hoa Đại loài hoa tượng trưng cho sự khởi đầu mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.