Giống như cái tên của nó hoa cát tường với mong muốn mang đến may mắn cho mọi người không những vậy hoa cát tường còn rất được nhiều người yêu mếm bởi vẻ đẹp nhẹ nhàng ngọt ngào màu sắc đằm thắm đi sâu vào lòng người. Vậy bạn đã biết ý nghĩa của hoa các tường là gì chưa nào. cùng Shop Fikong tìm hiểu nhé.

  • Ý nghĩa của hoa Cẩm Tú Cầu loài hoa dễ đổi thay lạnh lùng vô cảm
  • Ý nghĩa và công dụng của hoa Atiso đỏ
  • Ý nghĩa của hoa Phi Yến loài hoa mang hình ảnh nhẹ nhàng thanh thoát

y nghia cua hoa cat tuong1 1488533497

Ý nghĩa của hoa các tường loài hoa tượng trưng cho lời chúc may mắn.

Hoa cát tường mang rất nhiều màu sắc: Trắng, đỏ, hồng, cam phớt hồng, trắng phớt cam…. tất cả các màu của hoa cát tường đều mang một nét đẹp riêng nét đẹp đi sâu vào lòng người. Những cánh cát tường mỏng manh nhẹ nhàng như nhưng tấm lụa khiến người ta có cảm giác dịu dàng e ấp của những thiếu nữ mới lớn. Tuy có vẻ đẹp gợi cho ta sự mỏng manh nhưng cát tường lại là loài hoa vươn lên mạnh mẽ, có thể phát triển được trong điều kiện thời tiết tương đối khắc nghiệt.

Fikong: Gấu bông shin Voi, Thủy quái Lapras, gấu bông Totoro đội lá…

Hoa cát tường cũng tượng trung cho tình yêu nhưng nó không gái góc tình yêu của nó chỉ nhẹ nhàng, êm ả nhưng cũng không kém phầm đằm thắm và thủy chung.

y nghia cua hoa cat tuong2 1488533556

Không những vậy hoa cát tường còn là loài hoa mang đến may mắn tài lộc cho gia đình bạn theo phong thủy nữa đấy. cũng vì nguyên do này mà hoa cát tường được rất nhiều gia đình thường xuyên chưng trong nhà vừa đẹp vừa phong thủy tốt ai không thích đúng không nào?

Một bó hoa cát tường xinh xắn kèm theo một chú gấu bông dễ thương như: gấu teddy má hồng mặc áo sọc, Teddy Heads and Tales, hay teddy nữ mặc đầm hoa áo khoác trắng…. sẽ là món qùa cực ý nghĩa và dễ thương đấy.

y nghia cua hoa cat tuong4 1488533625

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.