Hoa cẩm tú cầu một loài hoa đơn giản nhẹ nhàng với màu xanh nổi bật, màu hồng nhẹ nhàng hay màu tím bắt mắt. Những bông hoa cẩm tú cầu thường thường rất đơn giản chỉ có 4 cánh chắp lại với nhau nhưng điều đặc biệt những bông hoa bé nhỏ ấy chắp với nhau tạo thành một bông hoa lớn vô cùng bắt mắt. vậy bạn đã biết ý nghĩa của hoa cẩm tú cầu chưa nhỉ. Nào cùng Fikong tìm hiểu ý nghĩa của hoa cẩm tú cầu nhé.

  • Ý nghĩa và công dụng của hoa Atiso đỏ
  • Ý nghĩa của hoa Phi Yến loài hoa mang hình ảnh nhẹ nhàng thanh thoát
  • Ý nghĩa của hoa thiên điểu loài chim đến từ thiên đường

y nghia cua hoa cam tu cau3 1488531380

Ý nghĩa của hoa cẩm tú cầu loài hoa manh những màu sắc nhẹ nhàng

Sở dĩ người ta nói hoa cẩm tú cầu đại diện cho sự thay đổi trong tình yêu không kiên định không quyết đoán bởi vì màu của hoa Cẩm Tú Cầu thay đổi phụ thuộc vào độ pH của đất. Nếu đất có độ pH nhỏ hơn 7 (đất chua) sẽ cho hoa màu lam, nếu đất có độ pH là 7 thì cây cho hoa màu trắng sữa, nếu đất có độ pH lớn hơn 7 cây cho hoa màu hồng hoặc màu tím nên có thể điều chỉnh màu hoa thông qua việc điều chỉnh độ pH của đất trồng. Muốn hoa có màu lam vào mùa hè thu bón dung dịch clorua sắt hay có thể chôn vài cây đinh gỉ vào gốc cây, cũng có thể chôn vào đất một ít clorua nhôm, clorua magie. Muốn hoa có màu hồng có thể bón vào đất một ít vôi bột.

y nghia cua hoa cam tu cau1 1488531487

Còn một điểm rất đạc biệt những bông hoa Cẩm tú cầu bé bé xinh xinh mang 4 cánh đơn giản nhưng khi những bông hoa bé nhỏ này hợp lại với nhau những cánh mỏng manh, chen chúc kề vai nhau tạo thành từng chùm tròn xanh ngát. Nó tượng trưng cho lòng biết ơn và những cảm xúc chân thành. nó trở thành một bông hoa lớn mang hình cầu đáng yêu xinh xắn với màu sắc bắt mắt.

Hoa cẩm tú cầu thường được dùng trong bó hoa cầm tay cưới của cô dâu nhưng bông hoa cẩm tú cầu với hình tròn mang ý nghĩa một cái gì đó trọn vẹn, may mắn.

y nghia cua hoa cam tu cau4 1488531518

Theo một truyền thuyết Nhật Bản, một hoàng đế tự hào sử dụng một bó hoa cẩm tú cầu như là một lời xin lỗi đến gia đình của một cô gái mà ông đang yêu. Mãi mãi về sau, những bông hoa đã phục vụ như là một đại diện của tình cảm chân thành, cho dù niềm vui hay nỗi buồn

Ngoài ý nghĩa của hoa cẩm tú cầu Fikong còn muốn giới thiệu đến bạn những mẫu gấu bông, thú nhồi bông cao cấp như: Teddy lông xám mặc áo in hình gấu bắc cực đáng yêu, Teddy lông xoắn mặc áo len đỏ, Teddy mặc áo sọc đỏ in cờ Mỹ….

y nghia cua hoa cam tu cau5 1488531540
????????????????????????????????????

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.