Nhắc đến hoa dạ lan hương người ta nhớ đến loài hoa mang những tông màu rất nhẹ nhàng như tím hoa cà, hồng, xanh da trời ….. không những vậy nó còn được biết đến với hương thơm nhẹ nhàng làm say lòng biết bao người yêu hoa. Vậy bạn đã biết ý nghĩa của loài hoa xinh đẹp này chưa nào hãy ghé Shop Fikong để tìm hiểu ý nghĩa của hoa dạ lan hương nhé.

  • Ý nghĩa của hoa Anh Thảo loài hoa đại diện cho sự duyên dáng sắc đẹp
  • Ý nghĩa của hoa Anh Túc loài hoa tượng trưng cho tình yêu ảo mộng
  • Ý nghĩa của hoa nhài loài hoa của sự thần khiết nhẹ nhàng đơn giản

y nghia cua hoa da lan huong2 1486992207

Ý nghĩa của hoa tiên ông loài hoa nhẹ nhàng thuần khiết

Xuất hiện ở vùng đất Địa Trung Hải với màu sắc bắt mắt hương thơm quyến rũ và thích hợp với mọi thời tiết nên những bông hoa Dạ lan huonge nhanh chóng được đưa đi khắp mọi nơi. Giờ đây những bông hoa dạ lan hương gần như đã đầy đủ màu của bảy sắc cầu vồng, là một biểu tượng của huy hoàng và rực rỡ.
Nếu tâm trạng bạn quá mệt mỏi chỉ cần ngắm nhìn những luống dạ lan hương khoe sắc nhẹ nhàng thôi hay đắm chìm vào thế giới những màu sắc nhẹ nhàng bay bổng nhưng buồn phiền của bạn sẽ vơi bớt đấy.

y nghia cua hoa da lan huong4 1486998210

Hoa dạ hương như người con gái mang nhiều tâm sự quá, mà sống gấp gáp quá, vì sợ ngày mai nắng lên thì chẳng ai hiểu mình, nên phải cố mà phô bầy hương sắc. Nhưng sắc thì mỏng manh trong đêm chẳng ai thấy, còn hương thì quá nồng để mà cảm nhận, để mà thấu hiểu.
Ngoài ra hoa dạ lan hương còn mang một nổi buồn sâu thẳm bắt nguồn từ câu chuyện của nó, nó mang trong mình sự yêu thương, ganh ghét và cũng là sự hối hận.

Gấu bông Đẹp: Thú nhồi bông pokemon đáng yêu, gấu bông Totoro dễ thương, gấu teddy cao cấp……

Truyền thuyết của hoa dạ lan hương.

Chuyện kể về cái chết của chàng hoàng tử đẹp trai Hyacinthus, vị hoàng tử rất được thần Apollo sủng ái. Và chàng đã trở thành nạn nhân trong cuộc ghen tuông dữ dội của Zephur, thần gió tây, người quyết tâm sẽ tiêu diệt chàng. Một hôm, khi Hyacinthus và Apollo đang chơi trò ném vòng, Zephyr đã gom gió thổi thật mạnh vào các vòng sắt do Apollo ném ra, chiếc vòng sắt đã trúng vào ngay thái dương Hyacinthus và làm chàng chết ngay tức thì. Apollo, kẻ giết người vô tội, đã phải trải qua nỗi đau khôn cùng. Vì không thể làm cho hoàng tử Hyacinthus sống lại, Apollo bèn tạo ra một bông hoa mang tên hoàng tử, mọc lên từ máu của chàng.

y nghia cua hoa da lan huong3 1486998269

Ngoài ra bạn còn có thể ghé Fikong shop để rinh về cho mình những chú thú bông, gấu nhồi bông siêu đáng yêu và xinh xắn như: Shin voi đáng yêu, chó Max tinh nghịch, Totoro đội lá dễ thương….

y nghia cua hoa da lan huong6 1486998317

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *