Hoa bọ cạp vàng người ta vẫn thường gọi là hoa Hoàng hậu, là Bò cạp nước là Muồng hoàng yến và đặc biệt là có những nơi Hoa Bọ Cạp Vàng là Osaka. Hoa với màu vàng đặc trưng và vô cùng nổi bật vì thế nó rất được yêu thích và hay thường trồng ở hai bên đường. Ngoài vẻ đẹp hoa Bọ Cạp Vàng còn có một ý nghĩa hết sức dễ thương nào cùng Fikong tìm hiểu ý nghĩa của hoa bọ cạp vàng nhé.

  • Ý nghĩa của hoa dạ lan hương loài hoa mong manh nhẹ nhàng quyến rũ
  • Ý nghĩa của hoa Anh Thảo loài hoa đại diện cho sự duyên dáng sắc đẹp
  • Ý nghĩa của hoa Anh Túc loài hoa tượng trưng cho tình yêu ảo mộng

y nghia cua hoa bo cap vang1 1487342151

Ý nghĩa của hoa Osaka loài hoa mang màu vàng rực rỡ.

Người ta hay nói hoa bọ cạp vàng là loài hoa báo hiệu thời khắc giao mùa bởi vì loài hoa nay nở vào đúng những ngày cuối tháng 3 với sự giao thoa giữa cái nắng gay gắt của ngày hè và cái không khí hơi dịu ngọt của mùa xuân.

y nghia cua hoa bo cap vang 1487342143

Hoa bọ cạp vàng không biết bước vào nước ta từ khi nào nhưng nó lại được những người dân Việt vô cùng đón nhận đặc biệt là miền nam cũng như thành phố Hồ Chí Minh. Vào khoảng cuối tháng 3 đầu tháng 4 dạo bước trên những con đường sài Gòn bạn sẽ thấy một sắc vàng rực rỡ và những bông hoa bọ cạp vàng dáng rủ thành từng chùm thả xuống đong đưa như những dây lồng đèn treo từ nụ đến hoa một màu sắc rất riêng mà rất đặc biệt chỉ Sài gòn mới có.

y nghia cua hoa bo cap vang3 1487342200

Hoa bọ cạp vàng không chỉ đặc biệt mà cái tên nó cũng vô cùng khó quên. có tên như vậy bởi vì cái nhụy cong cong cong lên như đuôi con bò cạp khi nở hoa giống như một chú bò cạp vàng xinh đẹp bắt mắt.

Ngoài ra Fikong còn muốn giới thiệu đến bạn những mẫu gấu bông thú nhồi bông siêu đáng yêu như: sâu bông larva, Chó lạp xưởng Buddy, Gấu bông Chaien, Gấu bông xuka hay chú gấu bông doremon đáng yêu….

y nghia cua hoa bo cap vang4 1487342225

1 bình luận trên bài viết “Ý nghĩa của hoa bọ cạp vàng loài hoa báo hiệu thời khắc giao mùa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *