Được chiết xuất từ các loại cây cỏ thảo mộc tự nhiên, tinh dầu từ lâu đã có tác dụng tốt cho việc làm đẹp, chăm sóc sức khỏe và hỗ trợ điều trị một số bệnh. Việc sử dụng tinh dầu ngày càng phổ biến hiện nay, vì thế mua tinh dầu có hóa đơn đỏ ở đâu cũng được nhiều khách hàng quan tâm. Cùng Fikong tìm hiểu câu trả lời nhé!

dia chi mua tinh dau chat luong 1
Mua tinh dầu có hóa đơn đỏ tại HAKU Farm

1. Tinh dầu thiên nhiên HAKU Farm 

  • Với trụ sở chính tại TP HCM tinh dầu thiên nhiên HAKU Farm từ lâu đã trở thành thương hiệu tinh dầu được nhiều khách hàng ưa chuộng và tin dùng. 
  • HAKU Farm chuyên cung cấp những sản phẩm tinh dầu nguyên chất 100%, với đầy đủ giấy tờ, chứng nhận. Tất cả những loại tinh dầu ở HAKU Farm đều được nhập khẩu, qua kiểm định rồi mới tung ra thị trường.

dia chi mua tinh dau chat luong 6

  • Đến với HAKU Farm bạn không cần phải lo lắng về những sản phẩm tinh dầu, máy khuếch tán, đèn xông tinh dầu kém chất lượng.
  • Với phương châm mang những sản phẩm tinh dầu thiên nhiên tốt nhất đến cho khách hàngg. HAKU Farm luôn hướng đến những sản phẩm tinh dầu thiên nhiên nguyên chất, nói không với những sản phẩm hương liệu tổng hợp.
  • Bên cạnh đó HAKU Farm còn được xếp vào Top 10 thương hiệu tinh dầu (Essential Oils) tốt nhất trên thế giới được người tiêu dùng bình chọn.

HAKU Farm

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0938.13.0938

Fanpage: https://www.facebook.com/hakufarm/

Website: https://hakufarm.vn/

Địa chỉ cửa hàng: 940 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Quận Tân Bình.

2. Mua tinh dầu có hóa đơn đỏ ở đâu?

Rất nhiều công ty xí nghiệp muốn mua sản phẩm tinh dầu nhưng cần xuất hóa đơn đỏ, hóa đơn bán lẻ, bảng báo giá… HAKU Farm là công ty tinh dầu sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ các loại giấu tờ đó. Chỉ cần bạn cho đầy đủ tên công ty, mã số thuế, địa chỉ công ty.

Mua tinh dầu có hóa đơn đỏ tại HAKU Farm bạn yên tâm sẽ kho gặp trường hợp sai sót hoặc không đúng thông tin của khách hàng.

Ngoài ra, việc xuất hóa đơn điện tử nên khách hàng có thể nhận trực tiếp qua email, hoặc gởi kèm gói hàng đều được.

3. Một số hình ảnh sản phẩm Tại HAKU Farm

tinh dau HAKU Farm

https://www.youtube.com/watch?v=B359RhTdc10

https://www.youtube.com/watch?v=B359RhTdc10

dia chi mua tinh dau chat luong 3 1

dia chi mua tinh dau chat luong 4

https://www.youtube.com/watch?v=B359RhTdc10

dia chi mua tinh dau chat luong 1 1

Vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu mua tinh dầu có hóa đơn đỏ tại HAKU Farm rồi. Mong rằng qua bài viết này sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ mua tinh dầu uy tín chất lượng với đầy đủ hóa đơn đỏ và các giấy tờ liên quan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *