Gấu bông luôn là món đồ chơi yêu thích của nhiều bạn nhỏ? Vì thế mỗi gia đình có hai đến ba bé gấu bông, thú nhồi bông trong nhà cũng là chuyện rất thường tình. Vậy có khi nào bạn băn khoăn về cách đóng gói gấu bông như thế nào để các bé gấu bông không bị hư, giữ được hình dáng khi trong quá trình chuyển nhà, chuyển đồ chưa? Cùng Fikong Shop tìm hiểu bài viết dưới đây để biết được cách đóng gói gấu bông đúng nhất nhé!

cach dong goi gau bong dung nhat 6 1494945135

Các bước bạn nên làm khi đóng gói gấu bông

Bước 1: Cách chọn hộp

Bạn nên chọn những chiếc hộp có kích thước lớn hơn em gấu bông một chút để phần bông nhồi không bị đè nén dẫn đến gòn không đều. Cũng như khi di chuyển nếu bị các hộp nặng khác đè lên trên hộp làm hộp bị méo nhưng gấu vẫn sẽ có chỗ di chuyển và không bị xẹp nếu hộp rộng.

cach dong goi gau bong dung nhat 1 1494945135

Bước 2: Lót xốp bong bóng khí dưới đáy và xung quanh hộp

Xốp bong bóng có tác dụng chống trầy xước và giảm nhẹ va đập. Vì thế lóp xốp bong bóng giúp đồ chơi, gấu bông hoạt hình của bạn cũng như những đồ vật khác di chuyển một cách an toàn hơn, giảm nhẹ hư hại nếu xảy ra va đập xuống thấp nhất có thể. Vì thế lót xốp bong bóng là một bước rất quan trọng trong cách đóng gói thú nhồi bông khi di chuyển.

cach dong goi gau bong dung nhat 2 1494945135

Bước 3: Niêm phong hộp bằng băng keo

Để gấu bông của bạn ngay ngắn vào hộp, phủ một lớp xốp bong bóng lên trên sau đó đóng hộp lại và dùng băng keo dán phía trên cũng như phía dưới hộp để đảm bảo hộp sẽ không bị mở trong quá trình di chuyển.

Thùng xốp được dán bằng băng keo giảm nguy cơ bị rớt đồ, cũng như an toàn cho thú bông hơn trong quá trình vận chuyển.

cach dong goi gau bong dung nhat 3 1494945135

Bước 4: Tạo những lỗ thoáng khí

Dùng vật nhọn hoặc bút tạo các lỗ trên thùng để những bé gấu bông, gấu Teddy cũng như gấu bông hoạt hình của bạn được thoáng. Vì nếu quá trình di chuyển quá dài, hoặc bạn chưa thể mở thùng lấy chúng ra ngay khi chuyển tới nhà mới thì hơi nước có thể bị tích tụ bên trong làm những bé gấu bông bị ẩm mốc.

cach dong goi gau bong dung nhat 4 1494945135

Bước 5: Viết tên lên những chiếc hộp

Đây là cách bạn phân biệt được những chiếc hộp của bạn đựng những gì để thuận lợi hơn trong quá trình sắp xếp cũng như nhắc nhở tài xế nhẹ nhàng với những món đồ dễ vỡ của bạn.

cach dong goi gau bong dung nhat 5 1494945135

Hy vọng qua bài viết này bạn có thể biết được cách đóng gói những bé gấu bông yêu thích của bạn cũng như những món đồ mà bạn yêu quý trong quá trình di chuyển một cách an toàn nhất.

Xem thêm:

  • Cách giặt gấu bông sạch nhất tại nhà
  • Cách giữ gấu bông luôn mới trong thời gian dài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *