Trong giới kinh doanh, việc tặng quà là không thể nào thiếu được với mục đích để xây dựng thương hiệu, lại phải khiến người được nhận cảm thấy yêu mến thì việc chọn được một món quà ưng ý để tặng là rất khó khăn.

Vậy tại sao gấu bông là món quà tuyệt vời để làm quà tặng của công ty, doanh nghiệp? Cùng Fikong Shop tìm hiểu bài viết dưới đây để biết câu trả lời nhé.

hinh san pham gau cu nhan deo kinh truoc 1487325141

Gấu bông – món quà ấn tượng!

Nếu ai đó tặng bạn một cây bút khi cây bút hết mực bạn nhanh chóng vứt nó đi và quên mất món quà đó, khi ai đó tặng bạn một món ăn bạn cũng rất thích thú rồi sẽ nhanh quên. Nhưng gấu bông thì không thể nào quên được, các bé gấu có thể được tận dụng để ôm ngủ, tặng cho con gái hoặc dùng để làm vật trang trí ở trong nhà.

Và mỗi khi nhìn thấy các bé gấu bông, khách hàng của bạn sẽ nhớ đến thương hiệu doanh nghiệp của bạn.

ao len thay doi de dang 1490158179
Gấu bông Teddy với nhiều kiểu áo len

Món quà dễ thương dành cho mọi người

Các món quà khác có thể kén người dùng còn gấu bông thì không. Khi bạn tặng một bé gấu bông cho một ai đó họ sẽ cảm thấy đó là một cử chỉ rất dễ thương, bé gấu đó có thể làm món quà bất ngờ cho con gái họ, những người hàng xóm hoặc những người bạn thân thiết hay đơn giản là để trang trí nhà cửa từ đó thương hiệu của bạn sẽ được bé thú nhồi bông đáng yêu này đưa đi xa hơn đấy.

hinh san pham gau bong tho cony i love brown ngang 1487384063
Thỏ bông (thỏ Cony và gấu Brown)

Gấu bông có thể biến đổi linh hoạt

Tại sao nói gấu bông có thể biến đổi một cách linh hoạt? Rất đơn giản vì nếu bạn muốn nó thành nhân vật gì chỉ cần một bộ đồ và một vài phụ kiện thôi bạn đã hoàn thành rồi đấy.

Chắc chắn rằng bạn đã thấy bé gấu bông tốt nghiệp, các bé gấu mặc đồ cứu hỏa, đồ cảnh sát đồ lính…hay đơn giản hơn nữa là hình ảnh một bé gấu bông mang Logo bé bé của công ty bạn ngay trước ngực cũng rất ấn tượng.

Chính nhờ khả năng thay đổi linh hoạt nên gấu bông sẽ giúp bạn mang thương hiệu, logo của doanh nghiệp mình đi khắp mọi nơi một cách rất dễ thương đấy.

hinh san pham gau bong tot nghiep 1 grad tren 1483350281
Gấu bông tốt nghiệp mặc áo Grad

Gấu bông mang đến cảm hứng làm việc cho mọi người

Thay vì để một những biểu tượng khô khan lên bàn làm việc sao bạn không tặng cho tất cả các nhân viên mỗi người một bé gấu có mang hình logo của công ty nhỉ. Vừa dễ thương lại mang đến tinh thần hăng say làm việc hoặc những ý tưởng sáng tạo hơn cho nhân viên công ty bạn đấy.

gau bong totoro nhung quan hong 1495192845
Gấu bông Toroto hồng mộng mơ

Vậy là chúng ta vừa đi qua 4 lý do khiến bạn nên mua ngay một bé gấu bông làm quà tặng rồi đấy. Bạn có thể đóng góp thêm ý kiến cho chúng tôi để bài viết được hoàn hảo bằng cách comment bên dưới bài viết nhé.

Xem thêm: Kinh nghiệm kinh doanh gấu bông trên mạng Internet Janie XY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *