Với xuất xứ từ vùng núi cao của nước Mỹ hoa Vân Anh được người ta tìm thấy và dường như không thể kiềm chế được trước vẻ đẹp của loài hoa này người ta mang nó lan truyền khắp mọi nơi trên thế giới. Hoa vân anh đẹp mà nó còn mang trong mình một ý nghĩa sâu sắc nào cùng Fikong tìm hiểu ý nghĩa của hoa vân anh nhé.

  • Ý nghĩa của hoa mào gà loài hoa tượng trưng cho sự hi sinh cao thượng
  • Ý nghĩa hoa loa kèn loài hoa tượng trưng cho lời chúc trăm năm hoa hợp
  • Ý nghĩa của hoa bọ cạp vàng loài hoa báo hiệu thời khắc giao mùa

y nghia cua hoa van anh1 1487411564

Ý nghĩa của hoa vân anh loài hoa nhẹ nhàng đằm thắm.

Năm 1883 hoa Vân anh hay còn gọi là hoa lồng đèn Là loài hoa vinh dự được mang tên của Leonard Fuchs, nhà thực vật học nổi tiếng người Đức vào thế kỷ 16.

Cây Vân anh rất lạ các loài hoa khác thường chọn mùa xuân là là mùa khoe sắc thì hoa vân anh chọn mùa thu với những phiến lá vàng rơi để tỏa hương sắc cho đời. Cây vân anh mọc theo bụi, thân cây cao khoảng từ 70cm đến 120cm. Lá mọc đối xứng, xẻ thùy theo hình lông chim có răng cưa, không bén, cuống lá khá ngắn hoặc dính sát vào cành. Cụm hoa mọc ở đầu và ngọn thân cây. Lá có mũi nhọn, khi hoa mới nở có màu lam, dài, có ra lông măng với khoảng 5 đến 7 răng nhỏ.

Fikong: Gấu teddy lông xoắn cà phê sữa, teddy lông chỉ ôm tim, teddy áo sọc choco…

y nghia cua hoa van anh2 1487411634

Hoa lồng đèn rất đẹp. Thông thường là hồng pha trắng, nhiều loại khác có màu đỏ tươi và tím. Có lẽ ngoạn mục nhất là những hoa mang màu đỏ thẫm rất tươi và màu tím đậm. Được ví như như bông hồng xứ Castle, phu nhân sành điệu, áo dạ hội, hoa bông tai công nương,… Các tên gọi này có lẽ đã giải thích được tại sao hoa lồng đèn lại mang biểu tượng của “khiếu thẩm mỹ”.

Nhìn từ xa hoa lồng đèn như một đôi khuyên tai quyến rũ thu hút mọi anh nhìn của mọi moi phái nữ. Nhưng hoa Vân anh cũng không bỏ qua cho những người đàn ông nếu ở phụ nữ vân anh như một đôi bông tai đẹp thì với những người đàn ông hoa vân anh như những cô nảng nóng bỏng đang nhay một khúc nhạc tuyệt dịu bên gió và nước biển.

y nghia cua hoa van anh5 1487411668

Đến với vùng đất lồng đồng nơi có Đà lạt mộng mơ bạn sẽ chìm đắm trong vẻ đẹp của những bông vân anh xinh xắn đấy.
Ngoài ra Fikong shop còn muốn giới thiệu đến bạn những chú gấu bông, thú nhồi bông đáng yêu xinh xắn như: rồng lửa charmander, thủy quái lapras, Gấu bông người Boov …

y nghia cua hoa van anh4 1487411690

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *