Hoa tai thỏ một loài hoa rất dễ thương mang cái tên rất đặc biệt. Hoa tai thỏ hay còn gọi là hoa tai lừa hoặc hoa quá phụ bởi nó mang trong mình một màu tím mông mơ một nỗi buồn sâu sắc và một câu chuyện tình yêu cảm động. Nào cùng Shop Fikong tìm hiểu ý nghĩa của hoa tai thỏ loài hoa tượng trưng cho câu chuyện tình yêu buồn nhé.

  • Ý nghĩa của hoa bằng lăng tím loài hoa của tình yêu ngây thơ tuổi học trò
  • Ý nghĩa của hoa oải hương – lavender loài hoa của sự nhẹ nhàng
  • Ý nghĩa của hoa phượng tím loài hoa tượng trưng cho sự mơ mộng tuổi học trò

y nghia cua hoa tai tho 4 1490360976

Ý nghĩa của hoa tai thỏ loài hoa dễ thương với cái tên độc đáo

Hoa tai thỏ có rất nhiều màu như: Tím, hồng, xanh…. nhưng màu được ưa chuộng nhất là màu tím hoa cà. Tím hoa cà như biểu tượng như mà sắc đặc trưng và màu sắc nói lên ý nghĩa của hoa tai thỏ.

Hoa tai thỏ là loài hoa khó sống ưa sự màu mỡ, yêu ánh nắng, nó có một mùi hương khá dịu dàng thu hút côn trùng, thường mọc ở những ven rừng thưa hoặc ven vệ đường trên những cắng đồng hoang.

Nếu bạn nhận được một bó hoa tai đỏ bạn thì người gởi sẽ muốn chuyển đến bạn thông điệp rằng: Tại sao người không yêu tôi?”. “Tôi rất nhớ người”. Màu sắc của đóa hoa cũng rất quan trọng vì màu càng tím đậm thì diễn đạt tình cảm càng buồn bã.

y nghia cua hoa tai tho3 1490360976

hoa tai tho 4 1490360976 1

Gấu Teddy áo sọc choco là món quà dễ thương tặng bạn gái trong dịp sinh nhật đấy.

Bởi vì loài hoa này rất kén đất và điều kiện tự nhiên nên chúng ít được trồng rộng rãi, chỉ những người thật sự yêu nó thì mới đủ thời gian và công sức chăm sóc nó thôi, nhưng có một điều không thể chối bỏ rằng loài hoa này rất đẹp, đẹp một vẻ đẹp nhẹ nhàng đằm thắm, đẹp hoang dại và vô cùng mạnh mẽ.

y nghia cua hoa tai tho 2 1490360976

y nghia cua hoa tai tho 1 1490360976 1

Và cuối cùng gấu bông Đẹp muốn giới thiệu đến bạn những mẫu gấu bông thú nhồi bông đáng yêu như chú gấu bông Shin voi dễ thương này nhé.

hinh san pham gau bong shin voi truoc 1486341057 1490329290

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *