Hoa hồng môn là loài hoa chắc chẳng còn xa lạ với nhiều gia đình hoa hồng môn mang vẻ đẹp đơn giản nhưng vô cùng rực rỡ như một ngọn lửa đỏ đang bùng cháy. Vậy bạn đã biết ý nghĩa của loài hoa độc đáo xinh đẹp này chưa nào cùng Fikong tìm hiểu ý nghĩa của hoa hồng môn nhé.

  • Ý nghĩa của những loài hoa ngày tết mang phúc lộc may mắn đầy nhà
  • Ý nghĩa của hoa lan hồ điệp vàng trong ngày Tết Nguyên Đán
  • Ý nghĩa của loài hoa phượng đỏ loài hoa tượng trưng cho tình yêu tuổi học trò

y nghia cua hoa hong mon2 1484970570

Ý nghĩa của hoa hồng môn loài hoa mang sắc đỏ rực rỡ

Hoa hồng môn có tên tiếng anh là Anthurium Taiflower Tên khoa học: Anthurium andreanum Họ thực vật: Araceae (Ráy) Cây cao: 45cm Hồng môn, loài hoa mang hình trái tim đầy ý nghĩa tượng hình. Đây là cây hoa đẹp, sang trọng và đa dạng về màu sắc cũng như hình dáng của hoa. Vì vậy, cây này thường được trồng trong chậu và trang trí trong nhà, bàn làm việc.

Những bông hoa hồng môn mang màu đỏ rực rỡ như một ngọn lửa đang bùng cháy với phần nhụy vàng hoa nổi bật hoa hồng môn thường được người ta nói đến như biểu tượng của môt tình yêu nồng cháy như ngọn lửa lúc nào cũng mạnh mẽ.

Hoa Hồng môn thú hút nhờ sự lãng mạn và sâu lắng. Thể hiện tình cảm chân thành không gian dối, một tình cảm nồng ấm, thanh lịch và tao nhã. Màu đỏ của bông hoa như một ngọn lửa đang cháy rực trong tim.

y nghia cua hoa hong mon1 1484970641

Ngoài ra Fikong còn muốn giới thiệu đến bạn những mẫu gấu bông cao cấp siêu đáng yêu như: Gấu Bông Shin mặc quần voi, Chó bông Mel Với khuôn mặt ngộ nghĩnh, Mèo Meng Meng nhập khẩu đáng yêu êm mềm….

Ý nghĩa của các màu hoa hồng môn

Hoa hồng môn vốn có rất nhiều màu sắc khác nhưng do người ta yêu thích nhất vẫn là màu đỏ nên nhắc tới hoa hồng môn người ta thường nhắc đến màu đỏ. Nào hãy cùng nhau tìm hiểu ý nghĩa của một số ý nghĩa của các màu hoa hồng môn nhé:
Hồng Môn Đỏ: đỏ thắm, nhiệt tình, nồng ấm
Hồng môn cam: Thể hiện sự đam mê, phấn khởi, hạnh phúc, sáng tạo, quyết đoán, thành công, sự khuyến khích và kích thích, là biểu tượng của sức mạnh, sự bền bỉ .
Hồng môn màu trắng: gắn liền với sự thánh thiện, ánh sáng, trong sạch, trinh tiết, được xem là màu của sự hoàn hảo. Màu trắng đại diện cho sự khởi đầu thành công, niềm hi vọng.

y nghia cua hoa hong mon4 1484970730

Hồng Môn màu xanh lá cây: là màu của sự kiên trì, có chí hướng, khao khát hướng tới tương lai, màu xanh tràn đày hi vọng.
Hồng Môn màu hồng: Hồng là màu của sự lãng mạn, tình yêu và tình bạn.

y nghia cua hoa hong mon5 1484970758

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *