Khi sách giao khoa không còn cứng ngắc, khô khan hẳn sẽ làm hứng thú học tập của học sinh, sinh viên tăng lên. Hãy cùng Quà Tặng HAKU khám phá bộ sưu tập những quyển sách giáo khoa nhồi bông siêu đáng yêu sau đây để không còn ghét chúng nữa nhé.

Những cuốn sách giáo khoa nhồi bông dễ thương làm bạn yêu thích không rời tay:

Gấu bông đẹp hình cuốn sách giáo khoa #EndBookHate của David Miller. Là một trong những chiến dịch được kêu gọi vốn trên trang cộng đồng Kickstarter. Chúng được tạo ra nhằm khiến các bạn học sinh, sinh viên ngừng ghét những cuốn sách và thích đọc chúng hơn.

sach giao khoa nhoi bong sieu dang yeu 1
Hiện tại có ba chủ đề chính là thú nhồi bông hình sách Hóa học , Phim và Tâm lý. Dự tính trong tương lai sẽ có nhiều thú nhồi bông hình sách giao khoa đáng yêu hơn.
sach giao khoa nhoi bong sieu dang yeu 2
Sách Hóa học nhồi bông có bìa sách màu đen, mặc áo blub trắng tay cầm ống nghiệm ngộ nghĩnh.
sach giao khoa nhoi bong sieu dang yeu 3
Giáo sư đeo kính, mặc đồ tây trong tay cầm sách bút là sách tâm lý phiên bản nhồi bông độc đáo.
sach giao khoa nhoi bong sieu dang yeu 4
Sách giáo khoa film thì không thể thiếu kính 3D, bắp và Coca rồi.

Có thể bạn sẽ thích bộ sưu tập 26 mẫu gấu bông ngộ nghĩnh nhất trên Thế Giới với ý tưởng độc đáo và thiết kế ấn tượng đấy.

Mong rằng bạn sẽ thích bộ sách giáo khoa nhồi bông siêu đáng yêu và ngộ nghĩnh trên đấy. Nếu bạn thấy những cuốn sách tương tự hãy comment đóng góp để bài viết hoàn thiện hơn nhé.

2 bình luận trên bài viết “Sách giáo khoa nhồi bông siêu đáng yêu từ chiến dịch #EndBookHate

  1. Avatar of Hoàng Văn Mạnh
    Hoàng Văn Mạnh nói:

    Theo như mình đọc được trên Kickstarter này thì dự án đã ra lâu, nhưng chỉ mới giao được 1 bé FILM thôi. Với đọc các comment thì sản phẩm mọi người nhận được, cũng không như cam kết, chất liệu vải, đường chỉ, mẫu mã không giống với mẫu được đăng lên.

  2. Avatar of Trang Moon
    Trang Moon nói:

    Nếu mẫu gấu bông sách này có bán thiệt ở Việt Nam chắc nhiều bạn sẽ mua lắm đây, không phải vì ý nghĩa gì đâu, chỉ vì cuteeeee thooiiii

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *