Tinh dầu bạc hà Peppemint từ lâu đã được nhiều gia đình ưa chuộng bởi hương thơm mát, sảng khoái giúp tập trung tinh thần, tỉnh táo khi làm việc. Ngoài ra tinh dầu bạc hà còn được có nhiều tác dụng đối với sức khỏe làm đẹp và đặc biệt là đuổi chuột cực kì hiệu quả. Nhưng hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bán tinh dầu bạc hà khiến khách hàng không biết mua tinh dầu bạc hà nguyên chất ở đâu tại TpHCM và Hà Nội? Cùng Fikong tìm hiểu câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé!

mua tinh dau bac ha nguyen chat o dau
Mua tinh dầu bạc hà nguyên chất ở đâu tại TpHCM và Hà Nội

Địa chỉ mua tinh dầu bạc hà nguyên chất uy tín chất lượng

Shop tinh dầu thiên nhiên HAKU Farm

Nếu nhắc đến tinh dầu bạc hà, tinh dầu đuổi chuột hoặc các loại tinh dầu nguyên chất, chắc chắn mọi người sẽ nhắc đến shop tinh dầu thiên nhiên HAKU Farm.

HAKU Farm là thương hiệu tinh dầu thiên nhiên uy tín tại Sài Gòn. Với phương châm và mong muốn “cung cấp sản phẩm tinh dầu thiên nhiên nhất đến tay người tiêu dùng” những sản phẩm tinh dầu của HAKU Farm đều là tinh dầu nguyên chất 100%, được rất nhiều khách hàng đánh giá tốt.

mua tinh dau bac ha nguyen chat o dau
Khách hàng đánh giá tinh dầu bạc hà trên Fanpage Haku Farm.

Tinh dầu bạc hà nguyên chất của HAKU Farm có mùi thơm mát, sảng khoái. Ngoài ra tinh dầu bạc hà nguyên chất của HAKU Farm còn có tác dụng đuổi chuột rất hiệu quả. Bạn có thể kết hợp tinh dầu bạc hà với bông gòn, nước hoặc sử dụng với đèn xông và máy khuếch tán để đuổi chuột ở trên diện tích rộng.

Lưu ý: Để đuổi chuột hiện quả nhất bạn nên mua tinh dầu bạc hà nguyên chất của HAKU Farm (mùi hương mạnh và nguyên chất 100%). Còn đối với các sản phẩm trôi nổi trên thị trường chủ yếu là hương liệu hoặc tinh dầu không nguyên chất, thường không có tác dụng đuổi chuột nhé!

Thông tin liên hệ của HAKU Farm

Tinh dầu bạc hà nguyên chất của HAKU Farm giá bao nhiêu?

Hiện nay HAKU Farm có 3 dung tích với 3 mức giá khác nhau cho khách hàng dễ dàng lựa chọn.

  • 10ml giá 110.000đ
  • 30ml giá 265.000đ
  • 100ml giá 550.000đ

Để đặt mua tinh dầu bạc nhà của HAKU Farm bạn có thể click: TẠI ĐÂY

Một số hình ảnh tinh dầu bạc hà của HAKU Farm

mua tinh dau bac ha nguyen chat o dau

mua tinh dau bac ha nguyen chat o dau
Hình ảnh chai tinh dầu bạc hà Peppermint 10ml của HAKU Farm
mua tinh dau bac ha nguyen chat o dau
Với thiết kế chai nâu, nhãn trắng, chữ viết hình ảnh rõ ràng hướng dẫn sử dụng cụ thể, Chúng tôi tin rằng tinh dầu bạc hà của HAKU Farm sẽ chinh phục được những khách hàng khó nhất!

mua tinh dau bac ha nguyen chat o dau

Vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu câu trả lời cho câu hỏi mua tinh dầu bạc hà nguyên chất ở đâu tại TpHCM và Hà Nội? Hy vong qua bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn được địa chỉ uy tín để mua tinh dầu bạc hà chất lượng nhất.

Bạn có thể mua tinh dầu bạc hà nguyên chất của HAKU Farm bằng cách CLICK TẠI ĐÂY

1 bình luận trên bài viết “Mua tinh dầu bạc hà nguyên chất ở đâu tại TpHCM và Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *