Bạn tự hỏi một công ty thú nhồi bông mới thành lập làm thế nào để đứng vững trên thị trường? Điều gì làm nên thành công của một thương hiệu? Để giải đáp những câu hỏi trên bạn hãy cùng xem qua bài phỏng vấn của tạp chí IndieMade về Công ty thú nhồi bông Janie XY.

jane ragasa sergio Jauregui 1494853747

Giới Thiệu về công ty thú nhồi bông Janie XY

Janie XY là công ty thú nhồi bông được thành lập bởi Jane Ragasa và Sergio Jauregui. Là công ty chuyên thiết kế những mẫu thú nhồi bông gấu bông độc lạ khác thường từ khỉ bông đến chân gà tây, cho đến những trái tim bị quấn băng.

trai tim quan bang 1494853423

Qua bài phỏng vấn Jane Ragasa (người sáng lập) đã chia sẻ với IndieMade về lý do tại sao các chủ doanh nghiệp Ấn Độ này lại thực sự yêu nghề, và những lời khuyên về việc tổ chức kinh doanh của họ.

Bài phỏng vấn của IndieMade với Jane về Công ty thú nhồi bông Janie XY

1. Điều gì làm bạn quyết định khởi nghiệp một công ty thú nhồi bông? Bạn đã bắt đầu như thế nào?

Ba tôi là một nhà tạo mẫu trong ngành công nghiệp thời trang, vì vậy tôi luôn bị bao vây bởi các loại vít bằng vải và máy may công nghiệp. Tôi luôn muốn may, nhưng không bao giờ thực sự chia sẻ niềm đam mê quần áo mà bố tôi có.

Một năm, bạn trai của tôi và tôi đang mua sắm những mẫu đồ chơi như gấu bông cho đứa cháu mới sinh của anh ấy, nhưng tất cả những gì chúng tôi tìm thấy đều là đồ chơi được cấp phép trong các cửa hàng, vì vậy tôi quyết định tự dạy bản thân mình làm đồ chơi bằng cách may.

2. Bạn sẽ đưa ra lời khuyên nào cho mọi người khi bắt đầu thành lập một công ty thú nhồi bông?

Hãy chắc chắn rằng bạn thực sự thích các nghề. Rất dễ dàng để thiết kế, lên ý tưởng cũng như tạo ra một món đồ chơi, nhưng bạn đừng quên rằng nếu công việc kinh doanh của bạn thành công, bạn sẽ phải làm hàng trăm thứ đồ chơi giống nhau nhiều lần. Nó có thể trở nên tẻ nhạt và lặp đi lặp lại, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn đang tạo ra một sản phẩm mà bạn không ngại sản xuất hàng ngày, cả ngày dài.

Lưu ý: Nên chú ý thời gian sản xuất, các khâu phải đảm bảo chất lượng cũng như phải đảm bảo về mặt thời gian.

thit nhoi bong 1494853423

3. Bên cạnh trang web của bạn, bạn làm gì để sản phẩm của mình được nhiều người biết đến?

Tôi thích tham gia chương trình như Renegade và Unique LA. Đây là một cách tuyệt vời để tiếp cận thị trường mới và nhận phản hồi theo thời gian thực về những gì khách hàng nghĩ về sản phẩm của bạn. Chương trình luôn là một canh bạc, bởi vì bạn không bao giờ biết được ai sẽ đến vào ngày hôm đó và tâm trạng của họ như thế nào.

Ở đó, bạn có thể gặp rất nhiều người, bạn có thể nói chuyện với người mua bán lẻ hoặc chủ cửa hàng muốn mang theo hàng của bạn. Đó là cách mà tôi dùng để làm nhiều người biết đến sản phẩm thú nhồi bông của tôi.

4. Tại sao bạn quyết định mở rộng kinh doanh ở Etsy?

Etsy là một nơi tuyệt vời bởi ở đó tôi có thể xây dựng cửa hàng của riêng mình nhưng lại được hòa nhập với cộng đồng của những người yêu thích và có nhu cầu mua đồ thủ công.

Nhưng tôi thực sự muốn biết rằng khi tôi giới thiệu khách hàng của mình đến trang web của tôi, họ sẽ chỉ nhìn thấy sản phẩm của tôi. Nó chỉ có cảm giác muốn có một nhà hàng ngồi xuống thay vì bán đồ ăn ở trong một khu ăn uống với tất cả tiếng ồn và sự phiền nhiễu.

dui ga nhoi bong 1494853423

5. Làm thế nào để bạn quảng bá doanh nghiệp của bạn trực tuyến?

Tôi thích sử dụng Facebook để giữ liên lạc với “người hâm mộ của tôi”. Đây là một cách tuyệt vời để khách hàng xem các bức ảnh của các dự án hiện tại của tôi, và thật dễ dàng để họ liên hệ với tôi trên dòng thời gian hoặc thông qua tin nhắn cá nhân. Tôi cũng yêu Instagram. Tôi là người trực quan, vì vậy tôi luôn đầu tư quan tâm đến hình ảnh. Đó là một trong những cách thu hút khách hàng của tôi.

nam nhoi bong 1494853423

6. Ngoài bán những mẫu gấu bông do bạn thiết kế bạn có mục tiêu gì nữa không?

Một trong những mục đích của tôi là viết sách đồ chơi DIY của riêng tôi. Với khả năng bán các tập tin điện tử, tôi có thể thực hành tạo nhiều mẫu dễ hiểu cho người đọc hơn và đó là một cách tuyệt vời để có thêm thiết kế mà tôi không thể sản xuất với giá bán lẻ hợp lý.

Sách đồ chơi DIY (Do-It-Yourself) là những mẫu thiết kế các chi tiết của thú bông bạn chỉ cần cắt vải theo mẫu và may đúng như chỉ dẫn là hoàn tất sản phẩm rồi đấy.

7. Điều khó khăn nhất khi bạn bắt đầu kinh doanh là gì?

Lúc đầu tôi bước vào nghề với sự bỡ ngỡ vụng về rất nhiều thứ phải học hỏi, Học cách lập bảng kế hoạch trước khi mua nguyên liệu, tìm ra thời gian sản xuất, các đường may, cách bán hàng. Tôi vẫn học nó, nhưng bây giờ tôi đang cố gắng để có tổ chức hơn và mang đến những mẫu gấu bông đẹp nhất cho mọi người.

soc nhoi bong 1494853423

Xem thêm: Amuse Inc – Công ty sản xuất thú nhồi bông đáng yêu nhất Nhật Bản

Qua bài phỏng vấn của của IndieMade với Jane về Công ty thú nhồi bông Janie XY chúng ta cảm thấy sự nhiệt huyết sự yêu nghề cùng với đam mê là một trong những yếu tố quan trọng giúp cô ấy thành công đúng không nào. Để cho bài viết thêm tốt hơn bạn có thể comment ý kiến của mình bên dưới nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *